ĐVTN Công ty CP Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng sôi nổi ra quân tháng thanh niên 2013

16/07/2018 09:23:00 AM

(cmamc.com.vn) - 

ĐVTN Công ty CP Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng sôi nổi ra quân tháng thanh niên 2013

ĐVTN Công ty CP Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng sôi nổi ra quân tháng thanh niên 2013
 

Thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2013 với chủ đề “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn hóa nông thôn” và phương châm “Mỗi thanh niên một hoạt động tình nguyện, mỗi cơ sở Đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng văn hóa nông thôn”, ngày 02/3/2013, Đoàn thanh niên Công ty CP Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng đồng loạt tổ chức Lễ ra quân tháng thanh niên tại 2 khu vực: Thành phố Cao Bằng và thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình.

ĐVTN công ty CP KS&LK ra quân Tháng thanh niên năm 2013


Lễ ra quân đã thu hút trên 100 ĐVTN thuộc các Đoàn cơ sở và Chi đoàn trực thuộc Đoàn Công ty tham gia. Tại Lễ ra quân, Đoàn viên thanh niên Công ty đã tổ chức vệ sinh môi trường và trồng cây tại khu vực văn phòng Xí nghiệp, Phân xưởng và khu vực mặt đập môi trường số 4 thuộc phường Duyệt Trung, thành phố Cao Bằng. Tại khu vực thị trấn Tĩnh Túc, Đoàn viên thanh niên đã trồng cây tại di tích “Lịch sử - Truyền thống - Văn hóa” của huyện và xung quanh “Hang Ông Búa” - nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên tại thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình. Số lượng cây trồng được trên 100 cây các loại.

ĐVTN trồng cây xung quanh đập môi trường số 4

Mặc dù trong điều kiện sản xuất 3 ca liên tục và địa bàn hoạt động không tập trung nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền các cấp, các đoàn thể trong Công ty và sự nhiệt tình hưởng ứng của đông đảo ĐVTN, Lễ ra quân Tháng thanh niên đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, để lại ấn tượng tốt đẹp trong ĐVTN Công ty.

Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên Công ty CP KS&LK Cao Bằng

 
 
 
 
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcmamc@gmail.com