Tổng Công ty Khoáng sản - Vinacomin báo công dâng Bác

16/07/2018 09:24:00 AM

(cmamc.com.vn) - 

Tổng Công ty Khoáng sản - Vinacomin báo công dâng Bác

Tổng Công ty Khoáng sản - Vinacomin báo công dâng Bác
 

Ngày 5/2/2012, nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2012), tại khu quần thể văn hóa Mỏ thiếc Tĩnh Túc - Cao Bằng, Tổng Công ty Khoáng sản - Vinacomin tổ chức Lễ báo công dâng Bác và phát động thi đua năm 2012.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Xuân Hòa - Chủ tịch HĐTV Vinacomin; các đồng chí đại diện lãnh đạo tỉnh Cao Bằng; các sở, ban, ngành tỉnh Cao Bằng, huyện Nguyên Bình và thị trấn Tĩnh Túc; các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty Khoáng sản, các công ty con và đơn vị trực thuộc cùng gần 100 công nhân tiêu biểu thuôc Công ty Khoáng sản và luyện kim Cao Bằng.

Sau khi các đại biểu dâng hoa tưởng niệm Bác, đồng chí Đặng Thanh Hải -  Tổng giám đốc TCT đã báo cáo trước anh linh của Người những thành tích nổi bật về SXKD và đời sống mà CNCB Khoáng sản đạt được năm 2011 như doanh thu SXKD đạt 3.603 tỷ đồng, tăng 24% so với kế hoạch đầu năm, lợi nhuận đạt 312 tỷ đồng, tăng 46% so với kế hoạch đầu năm, tiền lương bình quân đạt 6.218.000đ/người/tháng, tăng 33% so với kế hoạch đầu năm, tất cả các sản phẩm sản xuất đều hoàn thành và vượt mức so với kế hoạch.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Hòa - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn biểu dương những thành tích nổi bật TCT đạt được trong năm qua, cảm ơn nhân dân địa phương đã đùm bọc giúp đỡ các đơn vị đứng chân trên địa bàn Cao Bằng hoàn thành tốt nhiệm vụ Tập đoàn và TCT giao.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Lộc - Chủ tịch Công đoàn TCT đã phát động thi đua với các chỉ tiêu cụ thể cho từng công ty và quyết tâm hứa trước Bác, các đơn vị sẽ phấn đấu hoàn thành kế hoạch phối hợp sản xuất kinh doanh năm 2012 trước 5 đến 20 ngày.
Tổng giám đốc đã trao thưởng 80 triệu đồng cho 3 đơn vị (Cty Luyện đồng 30 triệu; Cty KLM Thái Nguyên 25 triệu và Cty KSLK Cao Bằng 25 triệu) có thành tích xuất sắc trong tổ chức sản xuất có hiệu quả và an toàn trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012. Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo TCT trồng cây lưu niệm tại khu tưởng niệm.
 
 
 
 
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcmamc@gmail.com